Giỏ hàng

Đánh Giá Máy Chạy Bộ Tại Nhà Shua T199P - Siêu Phẩm Dành Cho Phái Đẹp

Để Phục vụ việc tập luyện trở nên dễ dàng và linh động hơn.Các dòng máy chạy bộ tại nhà đang dần trở thành một nhu cầu lớn của khách hàng.Đặc biệt đối với những người dành sự quan tâm nhiều cho các vấn đề về sức khỏe.
 
Để đáp ứng những đòi hỏi về số lượng,chất lượng và cả mẫu mã.Đã có rất nhiều nhà cung cấp tung ra thị trường những mẫu sản phẩm đa dạng và vô cùng bắt mắt để thu hút khách hàng.Và ngày hôm nay để nói về chất lượng và mẫu mã.Hãy cùng Shua Việt Nam đánh giá mẫu T199P,một siêu phẩm mang đến cho bạn cả về thiết kế và chất lượng.
 

Đánh giá máy chạy bộ tại nhà Shua T199P

Ấn tượng ban đầu khi nhìn vào T199P,chúng ta có thể sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của một thiếu nữ với sự mảnh mai.Bằng thiết kế khá mỏng và nhẹ của Shua,chắc hẳn đây là một ý tưởng mà Shua muốn dành riêng cho chị em trong việc tập luyện của mình.
 
Tuy nhiên mặc dù tối ưu về mặt thiết kế để tạo ra một sản phẩm mang tính nghệ thuật nhất,thế nhưng chức năng của T199P không hề kém đi phần mạnh mẽ,với công suất cực đại lên đến 2.0HP,chịu tải lên đến 110 kg và hoạt động vô cùng yên tĩnh.

Không chỉ về hiệu suất hoạt động vô cùng ấn tượng.Shua T199P còn là một sản phẩm được nhà sản xuất biến nó trở thành một thiết bị công nghệ khi được tích hợp màn hình LED với kích thước lớn.Được tích hợp các nền tảng giải trí cũng như chế độ hướng dẫn và theo dõi tập luyện.Giúp khách hàng thực hiện những bài tập dễ dàng với hiệu quả cao nhất.

Với kích thước mặt băng chạy là 1250x420mm và kích thước mở rộng chỉ 1590x732x1224mm.Nhưng mẫu Shua T199P chỉ sở hữu trọng lượng 64kg.Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu sự mỏng nhẹ và muốn tối ưu không gian,diện tích.

 

Giá bán và đơn vị phân phối mẫu máy chạy bộ tại nhà Shua T199P

Hiện tại,mẫu máy chạy bộ tại nhà Shua T199P đang có giá niêm yết với giá 25,290,000 VNĐ.Đây là mức giá khá tốt ở trên thị trường so với các dòng máy chạy bộ thuộc phân khúc cao cấp.Với thiết kế vào hiệu năng mà T199 mang đến bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Trên thị trường Việt Nam,Shua Việt Nam vẫn đang là đơn vị phân phối chính thức của mẫu máy chạy bộ tại nhà Shua T199P.Ngoài ra T199P còn được phân phối bởi một số đại lý và nhà phân phối hiện đang là đối tác của Shua.

Khách hàng có thể tham khảo về mẫu sản phẩm Shua T199P trên website chính thức của Shua Việt Nam.Hoặc liên hệ các đại lý phân phối của Shua Việt Nam tại khu vực của bạn để trải nghiệm sản phẩm.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về mẫu sản phẩm Shua T199P từ Shua Việt Nam.Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ.

Tham khảo các mẫu máy chạy bộ tại nhà khác tại đây

Facebook Instagram Tiktok Lazada Shopee Top
1900 0052