Giỏ hàng

SHUA Sport Show 2021 tại Thượng Hải

Vào ngày 19 tháng 5, Hội chợ triển lãm hàng thể thao quốc tế Trung Quốc kéo dài 4 ngày 2021 (lần thứ 39) đã được khai mạc trọng thể tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải. Shuhua ra mắt phần mềm thông minh, sản phẩm phần cứng và nội dung khóa học của sáu cảnh thể dục, mang đến trải nghiệm thể dục toàn diện về "trí thông minh và sức khỏe toàn diện".

Điều đáng nói, đây là lần xuất hiện đầu tiên của Shuhua tại triển lãm đồ thể thao quy mô lớn sau khi đổ bộ vào cổ phiếu A, đồng thời cũng là lần xuất hiện đầu tiên của một sản phẩm mới do Shuhua và Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của State Sports General hợp tác phát triển. Hành chính (sau đây gọi là "Trung tâm thể thao mùa đông").

 


 

Sự kiện trọng đại của Hội trường Thương hiệu Shuhua

Các sản phẩm hợp tác phát triển với Trung tâm Vận tải Mùa đông mới được phát hành

 


Là triển lãm thể thao lớn nhất tại Trung Quốc, triển lãm này thu hút các công ty hàng đầu và các thương hiệu hàng đầu trong tất cả các hạng mục chính của ngành sản xuất hàng thể thao. Gần 1.300 công ty trong đó có Shuhua đã tham gia triển lãm.

Vào ngày đầu tiên của triển lãm, là một trong những địa điểm chính của khu triển lãm thể hình, hội trường của thương hiệu Shuhua tọa lạc tại gian hàng B101 trong sảnh 2.1 đã chật cứng người. Một thiết bị rèn luyện thể chất không chỉ cảm nhận được tốc độ, đam mê mà còn trải nghiệm vẻ đẹp của sức mạnh đã thu hút rất nhiều người trải nghiệm, thậm chí xếp hàng dài chỉ để cảm nhận những thay đổi mà công nghệ thông minh đã mang lại cho đời sống thể dục của con người.

Đây là sản phẩm rèn luyện thể chất hạng nặng do Shuhua và Trung tâm Thể thao Mùa đông-89 đồng phát triển cùng hệ thống phản hồi tốc độ và sức mạnh. Để phục vụ cho việc đào tạo hàng ngày và nâng cao chuyên sâu cho các vận động viên của Đội tuyển băng tuyết quốc gia Trung Quốc, hai bên đã cùng nhau phát triển các sản phẩm thông minh về thể chất. Hệ thống phản hồi tốc độ và sức mạnh được ghép nối với máy tập khung Shuhua 8902 để đưa phần mềm và phần cứng thông minh vào việc rèn luyện thể chất. Đồng thời, nó được đặt tại một số căn cứ huấn luyện của Trung tâm thể thao mùa đông dành cho các vận động viên để giúp chuẩn bị cho Bắc Kinh 2022 Thế vận hội mùa đông.


 

Shuhua và Dongyun Center cùng phát triển sản phẩm

 

Sản phẩm có thể nắm bắt quỹ đạo chuyển động trong thời gian thực và truyền dữ liệu chuyển động đến cả hai đầu của Ứng dụng học viên và Ứng dụng huấn luyện viên, giúp đưa ra quyết định khoa học hàng ngày và tối ưu hóa mục tiêu tập luyện. Các vận động viên có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để xem các nhiệm vụ huấn luyện và làm theo hướng dẫn để huấn luyện. Lưu trữ dữ liệu được bản địa hóa an toàn hơn và thuận tiện hơn cho các vận động viên, giúp các vận động viên nâng cao tính chuyên nghiệp và chuẩn bị cho các cuộc thi một cách toàn diện.

Vào ngày khai mạc triển lãm, Li Yingchuan, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước, Li Hua, Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Hàng thể thao Trung Quốc, Hu Gongmin, Giám đốc Cục Thể thao Hồ Bắc, Chen Zhe, Giám đốc Cục Thể thao Hắc Long Giang, và Xiong Ni, Phó giám đốc Sở Thể thao Hồ Nam, cùng nhiều văn phòng thể thao và hiệp hội ngành khác. Các nhà lãnh đạo cũng đã đến thăm Hội trường Trải nghiệm Thương hiệu Shuhua để được hướng dẫn. Đồng hành và giới thiệu bởi Zhang Weijian, Chủ tịch kiêm Chủ tịch Shuhua Sports, các nhà lãnh đạo ca ngợi Shuhua đã giúp đỡ các môn thể thao trên băng và tuyết của Trung Quốc, và hy vọng rằng công ty sẽ nỗ lực bền bỉ để phát triển các sản phẩm sáng tạo hơn.


 

Lãnh đạo các sở thể thao và các hiệp hội ngành hàng

Ghé thăm Hội trường Thương hiệu Shuhua để tham quan và hướng dẫn

 

Kể từ năm 2019, Shuhua Sports đã xây dựng các trung tâm thể dục thể chất cho Cơ sở Huấn luyện Qinhuangdao của Tổng cục Thể thao Nhà nước, Trung tâm Quản lý Thể thao Mùa đông Công viên Shougang, Sân vận động Trượt tuyết Qinling Four Seasons và các cơ sở huấn luyện đội tuyển quốc gia khác, cung cấp các giải pháp huấn luyện thể chất chuyên nghiệp toàn diện và liên quan thiết bị và dịch vụ. Vào năm 2020, Shuhua Sports đã ký một thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Thể thao Mùa đông, và Trung tâm Thể thao Mùa đông được chỉ định nhà tài trợ thiết bị thể dục.

Theo thỏa thuận, nhân sự của hai bên sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật sản phẩm về thiết bị công thái học, thiết kế chức năng, công nghệ thông minh, v.v., đồng thời sẽ cùng phát triển và cho ra mắt các sản phẩm thiết bị liên quan để hỗ trợ đắc lực cho các vận động viên của môn thể thao băng tuyết Trung Quốc đội chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, Thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao trên băng và tuyết của Trung Quốc.


Các sản phẩm chuyên nghiệp của Shuhua được đặt tại nhiều cơ sở đào tạo của Tổng cục Thể thao Nhà nước

Việc phát hành sản phẩm hợp tác giữa Shuhua và Trung tâm thể thao mùa đông sẽ giúp các vận động viên Trung Quốc đạt được thành tích cao, trở thành người thúc đẩy mạnh mẽ mục tiêu "thúc đẩy 300 triệu người tham gia các môn thể thao trên băng và trên tuyết", và thúc đẩy ước mơ thể thao quyền lực.

Hướng tới phạm vi phủ sóng toàn bộ đám đông thông minh theo kịch bản


Ngoài sự xuất hiện tuyệt vời của các sản phẩm hợp tác với Trung tâm Thể thao Mùa đông, các giải pháp thể thao trong khuôn viên Shuhua cũng cập bến Thượng Hải, thu hút sự chú ý đồng lòng từ thế giới bên ngoài.

“Thanh niên mạnh, Trung Quốc mạnh.” Trong tài liệu cải cách thể thao học đường cấp quốc gia mới nhất, khái niệm “thể thao và hội nhập giáo dục” đã được đề xuất một cách đổi mới. Việc tích hợp thể thao và giáo dục không chỉ giải quyết vấn đề tích hợp thể thao và giáo dục ở cấp độ các môn thể thao cạnh tranh, mà còn nhấn mạnh vào sức khỏe trước tiên và chống lại các vấn đề sức khỏe. Trong các đề xuất liên quan đến thể thao của hai kỳ họp năm nay, vóc dáng thanh niên và giáo dục thể chất học đường một lần nữa trở thành vấn đề nóng được mọi người quan tâm.

Có thể thấy tại địa điểm triển lãm, đối với các hạng mục chính như kéo co, 800 mét và 1000 mét trong kỳ thi kiểm tra sức khỏe cấp 2, Shuhua đã cho ra mắt máy chạy bộ đo nhịp tim X6, máy trợ lực kéo thông minh và rèn luyện sức mạnh phần trên của cơ thể. thiết bị và các sản phẩm dòng Spark + khác. Máy chạy bộ kiểm tra thể chất kỳ thi tuyển sinh trung học được thiết kế riêng cho học sinh trung học cơ sở được trang bị chương trình kiểm tra được thiết kế đặc biệt cho kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông. Nó hỗ trợ kiểm tra bài kiểm tra một phím. Sau khi kiểm tra bài kiểm tra, kết quả sẽ được hiển thị thực tế Đồng thời, máy chạy bộ được tích hợp nhiều chương trình tập luyện để thuận tiện cho việc luyện tập hàng ngày của thí sinh.


 

Sản phẩm Giải pháp Thể thao Khuôn viên Shuhua

 

Đáng chú ý là chiếc máy chạy bộ đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ điều hành Hongmeng, chiếc máy chạy bộ thương mại hạng sang đầu tiên trên thế giới do Shuhua chế tạo, cũng đã được ra mắt tại triển lãm. Tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác kết nối HarmonyOS được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 18, Shu Hua cũng đã ra mắt và được mời chia sẻ trường hợp hợp tác thiết bị sinh thái HarmonyOS Connect.

Trong lĩnh vực thể dục quốc gia, trong những năm gần đây, công viên thể thao thông minh do Shuhua giúp đỡ đã được nhất trí công nhận. Vào ngày 18 tháng 5, Shu Hua được mời tham gia Diễn đàn không gian thể thao đô thị và Phiên chia sẻ đặc biệt về công viên thể thao năm 2021 được tổ chức tại Thượng Hải. Tại cuộc họp, sử dụng công viên bóng rổ Hợp Phì làm trường hợp, Shu Hua đã xuất bản "Định hình lại cuộc sống của địa điểm tạo sức khỏe mới cho tất cả mọi người. "Chia sẻ trường hợp về chủ đề" Người vận chuyển ".

Tại triển lãm này, Shuhua đã ra mắt phòng tập thể dục thông minh ngoài trời, là sự kết hợp của thiết bị sức mạnh, xe đạp tập thể dục và tay quay. Nó áp dụng phương pháp cung cấp năng lượng thân thiện với môi trường là năng lượng mặt trời + tự tạo và được trang bị trần cảnh quan, hệ thống điều khiển ánh sáng và âm thanh thông minh Hệ thống điều khiển cho phép những người bình thường yêu thích thể thao có thể tận hưởng trải nghiệm tập luyện của phòng tập thông minh trong nhà ngoài trời.

Ngoài việc liên tục đổi mới và nghiên cứu phát triển phần cứng sản phẩm, Shuhua cũng đang tích cực triển khai phần cứng + phần mềm (APP độc lập + nền tảng phần mềm bên ngoài) + nội dung khóa học + dịch vụ đào tạo sinh thái để đạt được thể lực thông minh toàn cảnh. Shuhua Sports App, đã được Shuhua đánh bóng và nâng cấp đổi mới nhiều lần, là một nền tảng phần mềm do Shuhua phát triển độc lập kết hợp với các sản phẩm phần cứng thông minh. Nó cung cấp các chương trình thể dục khoa học, các khóa học thể dục hàng loạt cấp độ chuyên nghiệp và dữ liệu thể thao cá nhân chính xác và toàn diện. Số liệu thống kê. Và phần mềm thể dục giúp nhận ra kết nối thông minh với thiết bị thể dục và các chức năng khác.


Trình diễn trực tiếp chức năng Shuhua Sports APP

 

Thông tin bên lề, Shuhua đã giành được giải vàng cho máy chạy bộ thông minh trong nhà và giải đồng cho thiết bị thể dục thông minh ngoài trời trong các hoạt động lựa chọn thiết bị thể dục thông minh của Triển lãm Thể thao Trung Quốc năm 2021.

 

Trong thời đại kinh tế kỹ thuật số và kinh tế thông minh, sức mạnh của Internet vạn vật đang phát triển theo cấp số nhân. Các thiết bị khác nhau được liên kết với nhau và tư duy thông minh tối ưu xuyên suốt toàn bộ liên kết thể thao đã trở thành một xu hướng chính trong lĩnh vực thể dục thông minh.

Trong những năm gần đây, Shuhua Sports đã tích cực kết hợp công nghệ phần mềm thông minh với công nghệ phần cứng thiết bị tập thể dục, đồng thời bổ sung nội dung khóa học và dịch vụ đào tạo để nâng cao sức mạnh sinh thái của sản phẩm, làm cho các môn thể thao trở nên giải trí và khoa học hơn. Trong 3-5 năm tới, Shuhua Sports sẽ từng bước trở thành nhà cung cấp giải pháp sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và khoa học với “trí thông minh mọi tình huống và phủ sóng toàn bộ đám đông”, nâng cao hơn nữa vị thế hàng đầu của công ty trong lĩnh vực phát triển thiết bị thể dục.

Facebook Instagram Tiktok Lazada Shopee Top
1900 0052