Giỏ hàng

THIẾT BỊ TẬP CƠ BẰNG SAU VAI SHUA SH-G6803 - CHIẾN BINH CỦA MỌI PHÒNG TẬP

Không chỉ là một đôi tay,đôi chân cơ bắp.Sở hữu một bờ vai rắn chắc cuồn cuộn chắc hẳn cũng sẽ là mong muốn của anh em tập gym.Tuy nhiên để đạt được những mong muốn đó không phải là điều dễ thực hiện.
 
Ngoài sự hỗ trợ đắc lực đến từ đội ngũ HLV chuyên nghiệp với những phương pháp tập đúng cách.Anh em gymer còn cần phải có những dụng cụ hỗ trợ đắc lực.Đó cũng là lý do vì sao Shua SH-G6803 trở thành chiến binh nơi phòng tập hỗ trợ anh em tập gym đạt được mơ ước về một thể hình hoàn hảo.
 
Máy tập cơ bằng sau vai SH-6803 có tác dụng tập luyện chuyên sâu vào các nhóm cơ lưng, cơ vai và bắp tay. Máy được thiết kế với mức tạ đi theo máy có thể điều chỉnh được phù hợp với người luyện tập.Máy tập cơ bằng sau vai SH-6803 mang lại cho bạn bờ vai săn chắc, quyến rũ.
 
Máy tập cơ bằng sau vai SH-6803 tác động chủ yếu vào cơ lưng và cơ vai, mang đến cho bạn một sức khỏe tốt và thân hình hoàn hảo.

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA  THIẾT BỊ TẬP CƠ BẰNG SAU VAI SHUA SH-G6803

Tên chi tiếtRow/ Rear Deltoid
Kích thước ống150*50*t2.0mm
Kích thước1586*1073*1544mm
Trọng lượng 90 KG
Nhóm cơ được đào tạoCơ ngực, vai, tam đầu

 

 

Lưu ý khi tập thể hình với máy tập cơ bằng sau vai Shua SH-6803

Cách tập thể hình hiệu quả là không nên để bụng quá no hoặc quá đói trước khi tập. Thể hình là môn thể thao đòi hỏi sự vận động mạnh của cơ bắp và tiêu tốn khá nhiều năng lượng nên để tránh bị lả, ngất hoặc mệt thì bạn nên ăn nhẹ khoảng 1h30-2h trước khi tập. Bạn cũng nên uống khoảng 0,5 lít nước trước khi tập vì mồ hôi ra sẽ tốt hơn.
 

Thời gian tập lí tưởng là từ 2-5 h chiều, đây là lời khuyên của các chuyên gia thể thao bởi tối là sáng sớm là khoản thời gian cơ bắp đang giãn nhất nên nếu tập mạnh sẽ dễ co cơ, chuột rút còn chiều tối là lúc cơ thể đang mệt mỏi sau một ngày dài nên cũng tránh vận động mạnh. Nếu thời gian không cho phép thì bạn có thể theo cách tập từ 7-9h sáng và 6-7h30 tối.

Trước khi tập bạn không nên quá no, máu sẽ chuyển từ các cơ quan tiêu hóa sang cơ bắp khi đang luyện tập gây cản trở hệ tiêu hóa.Tốt nhất nên luyện tập sau khi ăn 30 phút.

Nên khởi động trước khi tập để làm nóng cơ bắp, giúp lưu thông tốt và tăng sức bền cho các cơ. Trong khi tập bạn nên hít thở sâu, không uống quá nhiều nước sẽ làm cơ thể mệt mỏi.

Sau khi tập nên hít thở đều lấy lại sức. Tuyệt đối không tắm sau khi tập. Lau mồ hôi nghỉ ngơi nửa tiếng sau khi tắm. Sau khi tập nên uống chanh muối, nước cam, sữa đậu nành để giải khát, bù lại lượng muối đã mất khi luyện tập.

Hy vọng với những thông tin bổ ích từ Shua cung cấp các bạn có thể áp dụng đúng phương pháp.Cũng như lựa chọn đúng các công cụ hỗ trợ để giúp bạn sở hữu thân hình lý tưởng nhất.
Facebook Instagram Tiktok Lazada Shopee Top
1900 0052