Giỏ hàng

Trang chủ

Shua - Cung cấp,phân phối các thiết bị ngành gym,fitness

Shua là đơn vị cung cấp cũng như phân phối các thiết bị ngành gym,fitness hàng đầu Việt Nam,bao gồm những sản phẩm như máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục,các thiết bị tập gym.Với 20 năm xây dựng và phát triển.Shua hướng tới trở thành đơn vị hàng đầu thế giới với sứ mệnh khiến thể dục,thể thao trở nên gần gũi với nhân loại hơn với khẩu hiêu "𝑺𝑯𝑼𝑨 - 𝑬𝒂𝒔𝒚 𝒘𝒂𝒚 𝒐𝒇 𝒇𝒊𝒕𝒏𝒆𝒔𝒔".

Những sản phẩm của Shua được tích hợp các công nghệ hiện đại,giúp hỗ trợ cho việc tập luyện trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả tốt nhất.Các tác vụ giải tri,giúp người tập có thể vừa thư giãn vừa đốt cháy carlo để hướng tới giấc mơ sở hữu thân hình hoàn hảo nhất.

Với việc phủ sóng trên 18 quốc gia,cùng với hàng chục nghìn các cửa hàng phân phối độc quyền.Shua đang hướng tới việc mở rộng hơn nữa trên toàn thế giới.

Bước chân vào thị trường Việt Nam vào 2018,sau hơn 5 năm.Shua đã dành được sự tin tưởng từ đại đa số bộ phận người Việt.Với tâm tư của người dẫn đầu,Shua Việt Nam lập kế hoạch để trở thành đơn vị đầu ngành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Facebook Instagram Tiktok Lazada Shopee Top
1900 0052