'
Giới thiệu – SHUA VIETNAM
Giỏ hàng

Giới thiệu

 

                                                                                   

 

                                                                                                                                                 CÔNG TY TNHH SHUA VIỆT NAM 

                                                                                                                                              SHUA VIET NAM COMPANY LIMITED

Người đại diện: Ông Wang LiGang - Chủ tịch  HĐTV kiêm Giám đốc

Mã số thuế: 0108184842

Công ty TNHH SHUA Việt Nam (SHUA Vietnam Company Limited) là văn phòng đại diện duy nhất của Shuhua Sports Co., Ltd tại Việt Nam.

- Công ty TNHH SHUA Việt Nam (SHUA Vietnam Company Limited) là văn phòng đại diện duy nhất của Shuhua Sports Co., Ltd tại Việt Nam. Mặc dù ra mắt thi trường Việt Nam chưa lâu, nhưng Shua VN đã phát triền được hàng loạt đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, Chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao, tư vấn hỗ trợ set up thi công phòng Gym với chất lượng Quốc Tế, Mang lại trải nghiệm vượt mong đợi cho mọi đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, phong cách và dịch vụ hoàn hảo, khẳng định vị thế của mình trong thị trường thiết bị thể thao Việt Nam. 


Về thương hiệu Shua: 

- SHUA Sports là nhà cung cấp thiết bị thể dục chuyên nghiệp và giải pháp sức khỏe thể thao, đã đổi mới và phát triển liên tục trong hơn 20 năm. 
- SHUA đã trở thành công ty thiết bị thể dục được niêm yết cổ phiếu hạng A (Mã chứng khoán: 605299.SH) 
- Tuân theo ý tưởng phát triển "thông minh hóa sản phẩm, giải trí hóa thể thao và khoa học hóa thể thao", SHUA là một trong những công ty có chuỗi công nghiệp, hệ thống tiếp thị và hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh nhất trong ngành, đáp ứng nhu cầu thể thao cho mọi hoàn cảnh và mọi nhóm người.

- SHUA có 4 cơ sở sản xuất chính và 2 trung tâm điều hành lớn, với tổng quy mô 450.000 m2,  bao gồm 6 dòng sản phẩm lớn ( Thiết bị thể dục gia đình, thiết bị thể dục thương mại, thiết bị thể dục toàn dân, thiết bị thể dục cho người cao tuổi, thiết bị chăm sóc sức khoẻ, phụ kiện thể thao)
- Hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của SHUA bao gồm ba mô hình ODM, OEM và thương hiệu SHUA, và các khách hàng hợp tác của SHUA bao gồm hơn 80 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, v.v.. 

 

Facebook Instagram Tiktok Lazada Shopee Top
1900 0052