Giỏ hàng

Giới thiệu

 

                                                                                   

 

                                                                                                                                                 CÔNG TY TNHH SHUA VIỆT NAM 

                                                                                                                                              SHUA VIET NAM COMPANY LIMITED

Người đại diện: Ông Wang LiGang - Chủ tịch  HĐTV kiêm Giám đốc

Mã số thuế: 0108184842

Công ty TNHH SHUA Việt Nam (SHUA Vietnam Company Limited) là văn phòng đại diện duy nhất của Shuhua Sports Co., Ltd tại Việt Nam.

Về thương hiệu SHUA:

Được thành lập vào năm 1996, Công ty TNHH Thể Thao Shuhua (Shuhua Sports Co., Ltd.) chuyên về hàng hoá thể thao và sản xuất thiết bị thể dục. Với hơn 1.000 nhân viên và một nhà máy hiện đại 50.000m2. Shua Fitness tuân theo ý tưởng --- "Thiết bị tập thể dục tốt, được thực hiện bởi Shuhua" và thực hiện chiến lược của "Shuhua" thương hiệu.

Quy mô phát triển của SHUA:

Nhà máy của Shua Fitness đã thông qua IS09001: 2000 Hệ Thống Chất Lượng Quốc Tế và ISO14001: 2004 Chứng Nhận Quản Lý Môi Trường. Trong mười năm kể từ khi thành lập, công ty Shua Fitness đã được hướng dẫn bởi triết lý "Shua Fitness tôn trọng định hướng của thị trường, trân trọng nhu cầu của khách hàng, sản xuất những gì họ cần và cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất". Hiện có hơn 140 loại cơ sở, chẳng hạn như thiết bị tập thể dục oxy, Hàng chục dòng máy chạy bộ và xe đạp phù hợp cho việc sử dụng nhà và thương mại, và hơn 120 loại thiết bị thể dục ngoài trời phục vụ cho công viên, Quảng trường Công cộng và tập thể dục xây dựng cộng đồng.

Sau mười năm phát triển và xúc tiến thương hiệu hai năm, Shuhua có mạng lưới bán hàng hiệu quả tại hơn 30 thành phố ở Trung Quốc. Cho đến nay, Shuhua đã xây dựng được 608 mạng lưới bán hàng hiệu quả trên khắp Trung Quốc. Những mạng lưới bán hàng này đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Shuhua. Với định hướng phát triển mạnh thị trường nội địa để trở thành số 1 trước khi bước sang đấu trường quốc tế. Shua Fitness đã và đang từng bước chinh phục các khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Shua Fitness chủ yếu xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á. Khách hàng của Shua Fitness bao gồm Cosco, Sams Wal Mart và Dick's Sporting Good.

 

Facebook Instagram Tiktok Lazada Shopee Top