Giỏ hàng

THƯƠNG HIỆU SHUA

Chào mừng bạn bạn đến với thương hiệu  SHUA - người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc sức khỏe và thể chất. 

1. SHUA - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Thể Dục

SHUA  thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục chuyên nghiệp và giải pháp sức khỏe thể thao hàng đầu tại Trung Quốc. 

Với phương châm “Thông minh hóa sản phẩm, giải trí và khoa học hóa thể thao”, SHUA luôn không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm của mình để hướng tới sứ mệnh đơn giản hóa quá trình tập luyện giúp mọi người đều có thể tiếp cận phong cách sống năng động và khỏe mạnh qua thể dục thể thao.

SHUA - Thương hiệu uy tín

Sản phẩm chính của SHUA

2. Sự Phát Triển và Cam Kết Thương Hiệu của SHUA

Với 4 cơ sở sản xuất chính và 2 trung tâm điều hành lớn với tổng quay mô 4500m2, hợp tác khách hàng trên 80 quốc gia ở khu vực khác nhau, SHUA đang trên đường khẳng định mình không chỉ là biểu tượng của chất lượng mà còn là đại diện cho sự đổi mới và công nghệ. 

Là một trong ba công ty thể thao thao duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán hạng A tại Thượng Hải, SHUA khẳng định vị thế và cam kết với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

SHUA - Thương hiệu uy tín

Lịch sử hình thành và những cam kết thương hiệu của SHUA đã đạt được

3.SHUA và Cam Kết với Khách Hàng

Từ các gia đình đến các phòng tập thương mại, SHUA đã tạo dựng một cộng đồng lớn mạnh với hơn một triệu người dùng và hàng ngàn phòng tập tin tưởng chọn SHUA làm đối tác. Điều này chứng minh cho cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và trải nghiệm khách hàng của SHUA.

SHUA - với hệ thống phòng tập kiểu mẫu toàn cầu

 

4. Tổng kết

Trong hành trình không ngừng mở rộng và phát triển, SHUA cam kết tiếp tục là điểm tựa vững chắc cho cộng đồng, đồng hành cùng mỗi cá nhân và tổ chức trong việc chinh phục các mục tiêu sức khỏe và thể chất.

 Sự hài lòng và thành công của khách hàng là nguồn động viên lớn lao nhất để SHUA không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát triển. Hãy cùng SHUA khám phá và trải nghiệm một phong cách sống mới - nơi sức khỏe và hạnh phúc đi đôi cùng thành công và tiến bộ.


Facebook Instagram Tiktok Lazada Shopee Top
1900 0052