Giỏ hàng

Làm thế nào để có 1 tấm lưng chắc khỏe và hút mắt?

Để có 1 tấm lưng hoàn hảo, hãy tập luyện cùng máy tập thể dục SHUA.
Tập lưng là 1 việc hết sức cần thiết nếu bạn muốn có 1 body hoàn hảo.

Với 1 người đàn ông, họ sẽ muốn tấm lưng mình chắc khỏe theo hình tam giác ngược.

Còn với 1 người phụ nữ, họ sẽ muốn 1 tấm lưng ong không có mỡ thừa.

SHUA đã suy nghĩ và nghiên cứu rất lâu để cải thiện vấn đề này.

VÀ CUỐI CÙNG, chúng ta đã nghiên cứu ra những loại máy tập cực kì phù hợp để giúp các bạn có 1 TẤM LƯNG HOÀN HẢO theo ý mình.


Làm thế nào để tập luyện những nhóm cơ ở vùng lưng 1 cách hiệu quả? Các nhóm cơ ở vùng lưng rất phức tạp đan xen lẫn nhau thành những hình thoi và hình tam giác vì vậy rất khó tập luyện.

Việc tập luyện tất cả nhóm cơ lưng chỉ với 1 chiếc máy tập thông thường sẽ không giúp bạn cải thiện nhanh chóng mà còn có thể gây tổn hại sức khỏe cho bạn nếu như nó là 1 chiếc máy tập rẻ tiền và không đảm bảo chất lượng.

Nhưng với SHUA, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy tập phù hợp nhất từ kiểu dáng đến giá tiền, cũng như cung cấp cho bạn những tips làm sao để tập luyện 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất.


Động tác tập chính cho vùng cơ lưngTuy nói nhóm cơ vùng lưng khá phức tạp nhưng thực tế lại chỉ có 2 động tác tập chính. Đó là: 

Kéo từ trước ra sau

Kéo từ trên xuống dưới 


Vậy động tác kéo từ trước ra sau là như thế nào?
Đầu tiên, SHUA sẽ giải thích về động tác "Kéo từ phía trước ra sau"

Mặc dù việc kéo 1 trọng lượng nặng từ phía trước ra phía sau là rất khó, nhưng với máy tập SHUA sẽ ghỗ trợ giúp bạn giảm áp lực khi kéo.

Với máy tập như hình của SHUA, bạn có thể dễ dàng tập luyện bằng cách ngồi trên ghế tập, nắm thanh kéo và kéo ngược về phía bạn.

Cơ Latissimus dorsi là 1 nhóm cơ bắp rất lớn, và bằng cách tập luyện chăm chỉ bạn sẽ giảm được cân và cải thiện cơ thể 1 cách nhanh chóng.

Một trong những lỗi mà mọi người hay mắc phải khi tập lưng đó là sai tư thế, và cuối cùng tác động nhầm sang tay thay vì lưng. Để tránh những sai lầm đó xảy ra, thì bạn hãy cẩn thận với những động tác phải "ép ngực" và tránh "ngước mắt lên quá cao".


Vậy còn động tác Kéo từ trên xuống thì sao?
Thương hiệu SHUA  có 1 cỗ máy vàng trong làng tập luyện, đó chính là máy tập dành cho động tác "Kéo từ trên xuống"

Cỗ máy này có tên là Lat Pulldown.

Nếu bạn là 1 Gymer thì chắc chắn bạn phải biết đến chiếc máy này vì đây là chiếc máy tốt nhất để cải thiện và nâng cấp nhóm cơ vùng lưng và các cơ xung quanh phần bả vai. Ngoài ra, cơ scapula sẽ di chuyển rất nhiều lần lên, xuống, trái, phải khi sử dụng chiếc máy này giúp bạn có 1 tấm lưng đẹp.

Nếu bạn có thể kết hợp tập luyện và ăn kiêng thì sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đốt cháy chất béo và lớp mỡ thừa.
Như tôi đã đề cập lúc đầu, các nhóm cơ lưng
rất phức tạp và khó tập luyện .
Tuy nhiên, nếu bạn thành thạo các động tác kéo từ trước ra sau và kéo từ trên xuống dưới, bạn có thể luyện tập cơ lưng một cách hiệu quả.
Từ hôm nay , hãy thử các máy tập thể dục tập thể dục của SHUA.Facebook Instagram Tiktok Lazada Shopee Top
1900 0052